Cách kiếm tiền từ Capcut bạn chưa?

Cách kiến tiền từ CapCut bạn biết chưa

Capcut có thật sự kiếm được tiền?

MỤC LỤC

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại, được phát triển bởi ByteDance. Với các tính năng dễ sử dụng, CapCut cho phép người dùng tạo ra những thước phim chuyên nghiệp bằng cách cắt, ghép, tua nhanh video,… Cùng với đó là tha hồ sáng tạo với bộ sưu tập các hiệu ứng làm đẹp đa dạng, bộ lọc nâng cao, stickers độc đáo, chèn văn bản và âm thanh từ thư viện nhạc khổng lồ có sẵn.

kiem-tien-tu-capcut

Không chỉ đơn thuần là chỉnh sửa video, Capcut cho phép bạn kiếm tiền từ chính những “sản phẩm” video mà bạn đã tạo nên. Cách kiếm tiền trên Capcut hiện đang được rất nhiều người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm.

Cách kiểm tiền từ Capcut như thể nào?

Điều kiện kiếm tiền từ Capcut

  • Sử dụng thành thạo các thao tác chỉnh sửa trên Capcut để không gặp khó khăn trong quá trình sáng tạo video.
  • Có gu thẩm mỹ, bắt kịp xu hướng, hoặc có tư duy sáng tạo, phù hợp với phong cách của đa phần giới trẻ hiện nay.
  • Có những video bắt trend, dễ lên xu hướng.
  • Tài khoản Capcut của bạn cần số lượng người theo dõi nhất định. Bởi những video bạn đăng tải lên Capcut sẽ được tính tiền dựa trên lượt xem, lượt yêu thích và đánh giá từ người xem trên nền tảng này.

cách kiếm tiền từ capcut

Đối với những người mới sử dụng, việc kiếm tiền từ Capcut sẽ gặp không ít khó khăn vì tài khoản còn mới, chưa được hỗ trợ tối đa, video chưa được đánh giá cao.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Capcut

Bước 1: Đăng ký tài khoản Capcut

Ứng dụng Capcut hỗ trợ trên cả 2 nền tảng iOS và Android, bạn cần tải về và đăng ký Capcut thông qua tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook có sẵn. Lưu ý, ở bước tạo ID bạn nên tự đặt lại thay vì để ID tự động của Capcut, giúp cho tài khoản của bạn trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

cach-kiem-tien-tu-app-capcut

Bước 2: Đăng ký trở thành Creator trên nền tảng Capcut

Mở ứng dụng Capcut, nhấn chọn Menu mẫu. Khi thấy màn hình xuất hiện biểu ngữ Tìm kiếm bạn thích chỉnh sửa để trở thành người chỉnh sửa Capcut, bạn nhấn vào đó và chọn Tham gia.

Capcut sẽ gửi cho bạn biểu mẫu đăng ký Capcut Creator, lúc này bạn cần điền đầy đủ thông tin cần thiết vào form, đặc biệt là những phần được gắn dấu sao. Ở bước này, Capcut yêu cầu bạn gửi 3 video do chính bạn tạo nên theo công thức riêng để đánh giá trở năng trở thành một creator trên nền tảng này. Bạn hãy chọn lựa những video có nội dung độc đáo hoặc có hiệu ứng thật ấn tượng để có cơ hội trở thành người sáng tạo nội dung và có thể kiếm tiền từ Capcut.

Bước 3: Chờ Capcut xét duyệt

Sau khi gửi biểu mẫu và tác phẩm, quá trình xét duyệt video sẽ mất khoảng vài ngày, sau đó Capcut sẽ gửi thông báo về cho bạn nếu bạn đạt yêu cầu. Đây chính là bước quyết định xem bạn có thể trở thành Capcut Creator và tính năng kiếm tiền trên Capcut có được bật hay không. Nếu được chấp nhận, bạn hãy bắt đầu kiếm tiền trên Capcut.

Bước 4: Tạo video kiếm tiền trên Capcut

Trong trường hợp được bật tính năng kiếm tiền trên Capcut, hãy bắt đầu tạo video mẫu mới theo khả năng sáng tạo của bạn. Video cần có chất lượng, cập nhật xu hướng, bắt trend, cùng với đó số lượng video bạn đăng tải cũng cần phải đều đặn.

kiem-tien-tue-capcut

Bước 5: Tạo tài khoản cá nhân để rút tiền

Người dùng cần có tài khoản cá nhân cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin được yêu cầu để có thể rút tiền khi đã kiếm tiền từ Capcut thành công. Số tiền bạn nhận được sẽ tương đương với các cấp bậc Creator Capcut theo quy định của hệ thống, dựa trên chất lượng và số lượng video bạn đăng tải trên nền tảng này.

Trên đây, bài viết đã gửi đến bạn những thông tin cần thiết và hướng dẫn cách kiếm tiền trên Capcut với các bước cơ bản nhất. Chúc bạn thành công với những video của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo