Cách Rút Tiền Từ Bigo Một Cách Chi Tiết Nhất

cách rút tiền từ bigo lives

Hướng dẫn cách rút tiền từ Bigo một cách chi tiết nhất.

MỤC LỤC

Khi đã tham gia chơi Bigo thì khi đủ số đậu thưởng. Một số bộ phận vẫn không biết cách rút tiền về tài khoản của mình, Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền vế tài khoản.Bigo chia làm 2 đợt rút: Đợt 1: cuối tháng, Đợt 2 vào mùng 10 hàng tháng. Khi bạn đã rút số đậu trong đợt 1 rồi mà số đậu trong tài khoản vẫn còn lớn bạn có thể rút tiếp vào mùng 10 của tháng tiếp theo.

1.Cách đổi đậu thành tiền.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Bigo của mình. Vào mục “Ví tiền” rồi ấn chọn vào phần “Đậu”. khi bạn đã đạt đủ chỉ tiêu đổi đậu

.Bước 2: Chọn “Exchange Rewards”.

Bước 3: Nhập mật khẩu mà bạn đã cài đặt trước đó. Sau đó ấn OK.

Bước 4: Bạn hãy nhập số tiền cần đổi. Đơn vị tiền tệ trong Bigo là đô la mỹ (USD). Tại đây bạn có thể đổi tối thiểu là 31 USD và tối đa là 5000 USD. Khi đã nhập xong số tiền, bạn chỉ cần ấn Confirm.

Bước 5: Nhấn vào dòng chữ Create a new Withdraw address. Lúc này, màn hình mới sẽ hiện ra, bạn cần phải kéo xuống để chọn phần International Bank Transfer.Sau khi đã hoàn thành xong

Bước 6: Điền đầu đủ chính xác thông tin tài khoản thanh toán.

Bước 7: Khi đã nhập xong thông tin và kiểm tra kỹ lượng bạn chỉ cần ấn “save” là đã hoàn tất cách rút tiền ở Bigo Live.

2.Rút tiền bằng Air Wallex.

Bước 1: Chọn mục cá nhân rồi chọn mục “ví tiền”.

Bước 2: Tại mục ví tiền bạn chuyển sang chọn “Đậu” và nhấn vào nút “rút tiền”. Ở đây, bạn cần phải nhập mật khẩu thanh toán mà trước đó đã cài đặt. Nếu chưa có mật khẩu hãy tạo mới mật khẩu cho mình để rút tiền.

Xem Thêm: Đơn vị sửa máy photocopy uy tín tận nơi

Bước 3: Nhấn vào mũi tên phía bên trên tay phải (ngay cạnh chữ “đề cử”) rồi ấn chọn phần “thêm tài khoản rút”. Lúc này, giao diện sẽ hiện lên 3 phương thức rút tiền.

Bước 4: Chọn thẳng vào “Air Wallex” để điền đầy đủ thông tin về: Tên ngân hàng, số tài khoản, loại tiền, tên chủ tài khoản và điền thêm những thông tin cá nhân của mình và chọn “lưu”.

Bước 5: Quay trở về giao diện ví tiền. Nhấn chọn “tài khoản rút” và chọn “Air Wallex” để nhập số tiền cần rút.

Bước 6: Khi đã nhập xong số tiền, chỉ cần ấn “xác nhận”. Trên màn hình sẽ hiện thông báo rút tiền thành công. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong 7 ngày làm việc.

3.Rút tiền từ Bigo về ngân hàng

Bước 1: Vào trang cá nhân Bigo của bạn, lướt xuống dưới và chọn vào mục “Ví tiền”.

Bước 2: Chọn phần “Đậu”, ấn vào phần “rút tiền”. Cũng giống như cách rút tiền ở Bigo bằng Air Wallet, bạn cần phải nhập đúng mật khẩu của mình.

Bước 3: Vào phần đề cử, chọn “thêm tài khoản rút”.

Bước 4: Chọn phần “chuyển đến ngân hàng”. Khi nhấn vào đây, màn hình sẽ hiển thị trang thông tin mà bạn cần điền. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân, số tài khoản, tên ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ email,… rồi ấn “lưu”. Đây chỉ là bước lưu thông tin chứ chưa thể rút tiền Bigo .

Bước 5: Trở về phần đậu và nhập lại mật khẩu. Thông tin ngân hàng của bạn sẽ hiển thị và bạn chỉ cần nhập số tiền mà mình cần rút rồi ấn xác nhận. Trên màn hình sẽ hiện thông tin mà bạn đã nhập trước đó.

Bước 6: Ấn xác nhận là bạn đã rút tiền thành công. Trong vòng 10 – 30 ngày bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản.

Xem Thêm: Kiếm tiền từ App Bigo Live

Tổng Kết

Sau đây là 3 cách rút tiền từ Bigo chúc bạn thành công! Theo mình được biết thì app Bigo Live thật sự kiếm được tiền, nhiều người đã kiếm được 1 tháng trên cả 100 triệu. Từ việc livestream nhận quà từ các USER. Nhiều người đã thành công bằng con đường này. Huy vọng bạn sẽ kiên trì trong giai đoạn đầu. Đa số nhiều người đã nãng chí khi làm. Vì trong giai đoạn đầu mới Lives chưa ai biết đến mình sẽ không có USER tặng đậu.hoặc rất ít. Vượt qua giai đoạn đầu là bạn đã gần bước đến thành công kiếm tiền rồi đó. Lưu ý nhỏ nhọn bạn phải đử 18 tuổi trở lên mới tham gia Livetream được. Một lần nữa chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo