Hướng dẫn kiếm tiền từ website

hướng dẫn kiếm tiền từ website

Hướng dẫn kiếm tiền bằng các đặt quảng cáo lên website.

MỤC LỤC

Nếu chưa có website thì bạn cần làm càng sớm càng tốt. Việc sở hữu website mang đến lợi ích rất lớn về quảng cáo thương hiệu và kiếm tiền. Cách để tạo một website cũng không khó, bạn chỉ cần có tên miền và hosting là đủ. Bài viết sau đây chỉ giành cho những bạn nào đã có website hoặc bloger.

Kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo lên website:

+ Google Adsene.

+ Media.net.

+ MGID.

+ Adnow

+ Infolinks

1 Google Adsene

Truy cập để tạo tài khoản : TẠI ĐÂY

hướng dẫn kiếm tiền từ website

Giao diện của Google Adsene

AdSense là cách kiếm tiền đơn giản, không tốn phí nhờ hiển thị quảng cáo bên cạnh nội dung trực tuyến của bạn. Thông qua AdSense, bạn có thể hiển thị các quảng cáo hấp dẫn và phù hợp cho khách truy cập trang web. Ngoài ra, bạn còn có thể tuỳ chỉnh hình thức hiển thị của quảng cáo cho phù hợp với trang web của mình.

2 Media.net

Media.net là một nền tảng quảng cáo phù hợp với các website tiếng Anh. Có lượng người truy cập phổ biến từ Mỹ, Úc hoặc Anh. Đặc điểm của mạng quảng cáo này là nó cho phép kiếm tiền nhiều hơn so với Google adsense. Đồng thời, mức độ tùy chỉnh quảng cáo linh hoạt. Phù hợp với hầu hết các loại website và blog.

hướng dẫn kiếm tiền từ website

3 MGID

Nếu muốn xây dựng blog để kiếm tiền từ quảng cáo thì bạn có thể tham khảo thêm MGID.com. Đây là một trang quảng cáo thay thế adsense gần như tốt nhất. Nó có lượng website chất lượng đến hơn 3000. Sở hữu 165 triệu người truy cập. Vậy nên, hiệu quả quảng cáo trên MGDI chắc chắn khả quan.

hướng dẫn kiếm tiền từ website

Giá quảng cáo trên MGDI chỉ 0,02 đến 0,03$/1click. Điều kiện tham gia cũng rất đơn giản.

4 Adnow

Adnow cũng là một mạng lưới vừa để quảng cáo vừa để kiếm tiền hiệu quả. Lý do để bạn nên chọn Adnow thay thế cho adsense.

5 Infolinks

Infolinks là một nền tảng quảng cáo phù hợp với các chủ blog khi muốn kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo. Hình thức hiển thị ads trên infolinks đa dạng. Gồm 4 hình thức chính: quảng cáo trong thẻ, quảng cáo văn bản, trong trình tìm kiếm, trong khung web,…Infolinks thanh toán quảng cáo dựa trên lượt click và lượt xem.

Trên là tổng hợp các cách kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên website. Bạn có thể tiềm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo