Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng WordPress kéo thả

Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng Wordpress

Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng WordPress kéo thả cho người mới bắt đầu.

MỤC LỤC

Bài viết sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế một website bán hàng dành riêng cho người mới bắt đầu, bán hàng trên mạng, internet muốn sở hữu website cho riêng mình. Bắt đầu thôi nào:

Điều kiện để thiết kế một website bán hàng bằng WordPress kéo thả.

Trước tiên bàng cần có một Hosting và Domain. Hosting hiểu nôn na là nơi để chứ website của bạn. Như cái nhà để bản trú nắng, trú mưa, đi đi về về. Còn Domain là tên miền có đuôi chấm com, chấm net, chấm vn… là tên của website bạn. như abs.com, biethet.net,. Như Hosting là cái nhà thì Domain là số nhà của bạn vậy đó..

Cách thức để có Hosting và Domain.

Theo tôi biết thì mua Hosting ở Hostinger là rẻ nhất bạn còn được tặng tên miền Domain miễn phí khi mua Hosting tại Hostinger.

HOSTINGER CÓ 3 LOẠI HOST ĐƯỢC PHÙ HỢP GIÁ RẺ VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI

Hướng dẫn thiết kế website bán hàng

Hướng dẫn thiết kế website bán hàng

Hostinger đang khuyến mãi tặng tên miền Domain khi bạn mua Hosting tại Hostinger.

Khi đã có Hosting và Domain chúng ta tiến hàng thiết kế website bán hàng bằng WordPress.

Tải WordPress về Hosting:

Bạn có thể truy cập website: wordpress.org và tải về phiên bản mới nhất của wordpress. Sử dụng chức năng Files manager trong trang quản trị host hoặc phần mềm như Cute FTP để upload wordpress lên.  Sau khi đã upload thành công, bạn vào website của mình và làm theo hướng dấn để nhập thông tin cần thiết.

Sau khi đã tải WordPress về tiến hành thiết kế website bán hàng.

Để có một giao diện website giá rẻ mà đẹp, trước hết bạn phải lựa chọn cho mình một themes phù hợp. Themes wordpress có thể lấy từ website: wordpress.org ( có thể tìm từ chính trang quản trị của website). Việc lựa chọn themes là một công việc rất khó bởi nó phải phù hợp với lĩnh vực thông tin mà bạn muốn có trên website.

Sau đó tiến hành cài đặt các Plugin cần thiết cho Website bán hàng của bạn. Tiến hành thiết kế website bằng cách kéo thả theo ý thích của bạn. Mà không cần dùng tới code, ngôn ngữ lập trình phức tạp.

Vậy là bạn đã tự minh thiết kế 1 website bán hàng đơn giản bằng WordPress kéo thả theo ý thích của mình. Thật đơn giản phảo không nào. Chúc bạn thiết kế website bàn hàng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo