Kiếm tiền từ App Bigo Live

Kiếm tiền từ Bigo Live

App Bigo Live là gì? có kiếm tiền trên Bigo Live được không?

MỤC LỤC

App Bigo Live là gì?

Bigo Live là ứng dụng giao lưu trực tuyến bằng cách tương tác trực tiếp giữa các thành viên thông qua việc phát video (Live Stream) và bình luận phản hồi theo thời gian trực tuyến. Bigo Live được xem là một nền tảng mạng xã hội trực tuyến tương tự như Facebook, Instagram,… Bạn có thể hát, nhảy, trình diễn tài lẻ, dạy trang điểm hay hướng dẫn mặc đồ xu hướng,… Có thể nói, Bigo Live là sân chơi cho phép mọi người phô diễn tất cả điểm mạnh của bản thân trước những người xem.

Bigo Live kết kết nối người chơi qua hình thức livestream trực tiếp. Bigo Live mang đến nhiều tính năng thú vị khác, giúp cho người dùng có nhiệu lựa chọn, giải trí…

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Bigo Live

  • Livestream: Cách thức hoạt động của tính năng này tương tự như các nền tảng Livestream khác. Bạn sẽ quay video, trực tiếp trình bày năng khiếu, những điểm mạnh của bản thân trước nhiều khán giả. Sau đó nhận được quà và phần thưởng từ người xem giống như hình thức donate.
  • Xem Liveshows: Bên cạnh việc tự livestream, bạn cũng có thể theo dõi livestream của những người khác. Không chỉ vậy, bạn dễ dàng kết bạn và mời PK để có thêm nhiều bạn bè và người hâm mộ hơn.
  • Đấu PK: Tính năng cho phép mọi người mời bạn bè để bắt đầu một trận PK. Qua đó mang đến những trải nghiệm thú vị hơn trên nền tảng mạng xã hội này.
  • Live Game: Tương tự như livestream, bạn sẽ phát trực tiếp quá trình chơi game của bản thân.
  • Video call: Bigo Live cung cấp chức năng gọi điện và chat video miễn phí. Nhờ vậy bạn có thể kết nối với nhiều người thuộc nhiều quốc gia một cách dễ dàng.
  • Quà tặng: Hình thức tương tự giống như donate nhưng dưới dạng quà tặng ảo. Ví dụ như: hoa hồng, nhẫn, thiên thần, lâu đài, du thuyền, siêu xe,…
  • Live Multi – Guest Room: Chat nhóm thay vì 1:1.
  • Sticker, gif, video xinh xắn, dễ thương: Kho tàng sticker đa dạng để chỉnh sửa video thêm sống động.

App Bigo Live có kiếm tiền được không?

Một trong những chức năng giúp Bigo Live phủ sóng trên thế giới chính là khả năng kiếm tiền từ nó. Đây cũng là nguyên nhân nhiều người tìm hiểu Bigo Live là gì. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua hướng dẫn kiếm tiền trên app Bigo Live dưới đây.

Cách kiếm tiền Bigo Live như thế nào?

Tích đậu đổi tiền

Nếu muốn kiếm tiền từ ứng dụng này, bạn cần phải biết các vật phẩm trong Bigo Live là gì. Trong trường hợp này, đậu là một trong những phần có giá trị mà bạn có thể nhận được từ người xem. Mọi người có thể quy đổi đậu thành tiền. Giá trị của 210 đậu bằng 1 USD. Vậy nên tích càng nhiều đậu thì bạn sẽ nhận càng nhiều tiền tương ứng. Để thực hiện giao dịch nhận tiền, bạn cần có một tài khoản ngân hàng đã xác minh chứng minh thư và có các dịch vụ online khá

Quản lý các idol Bigo Live

quản lý chuyên nghiệp hỗ trợ truyền thông và những vấn đề khác cho họ. Vậy thì bạn hãy tìm kiếm những ứng cử viên trẻ tuổi và tiềm năng để tham gia đội ngũ Livestream. Sau khi họ nổi tiếng, bạn sẽ nhận được rất nhiều hoa hồng từ công việc này.

 Quảng cáo sản phẩm

Khi đạt đến một mức độ nổi tiếng nhất định, bạn có thể liên kết với một số thương hiệu và quảng cáo sản phẩm trong buổi livestream của mình. Nếu có bất kỳ người xem nào mua hàng từ đường link mà bạn cung cấp, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tùy thuộc vào hợp đồng thỏa thuận giữa bạn và bên đối tác mà phần hoa hồng nhận được từ 5-20%.

Giới thiệu bạn bè dùng ứng dụng

Một điểm độc đáo giúp ứng dụng này phổ biến và nhiều người tìm hiểu Bigo Live là gì. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua việc giới thiệu bạn bè sử dụng app. Bạn và đối phương sẽ nhận được một phần thưởng như nhau khi họ nhập mã của bạn. Bằng không, cả hai sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.

Trở thành Affiliate trung gian

Tương tự như Shopee Affiliate, Bigo Live cũng giúp mọi người dùng trở thành Affiliate trung gian. Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng nếu như có bất kỳ ai mua hàng từ những đường link quảng cáo của bạn.

TỔNG KẾT:

App Bigo Live là một nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng trên toàn cầu với nhiều tính năng hấp dẫn. Đi kèm với đó là khả năng kiếm tiền bắt kịp thời đại 4.0 hiện nay.

Trước khi gặt hái thành công thì cần sự kiên trì nhiều người đã nẳn và bỏ cuộc giữa chừng khi trong gia đoạn đàu xây dựng thương hiệu. Hãy luôn đảm bảo những content luôn hấp dẫn, tạo ra giá trị để thu hút người xem. Bởi mọi người sẽ chỉ tiếp tục theo dõi bạn khi video thật sự hấp dẫn.

XEM THÊM: Cách Rút Tiền Từ Bigo Một Cách Chi Tiết Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo