Những điều đàn ông ghét nhất khi yêu

Những điều khiến tình cảm giữa bạn và người ấy dễ rạng nứt

Thứ nhất là bạn quá kiếm soát anh ấy.

MỤC LỤC

Khi bắt đầu yêu đương thì ai cũng cần sự riêng tư, thoải mái, kể cả anh ấy cũng cần sự riềng tư. khoản không thoái mái.

Sẽ chẳng ai muốn bị làm phiền trong những khoảnh khắc riêng tư đúng không nào? Kể cả bạn. Khi yêu cũng vậy, chẳng ai muốn bị người yêu kiểm soát trong mọi mặt, nhiều người cứ nghĩ rằng việc kiểm soát này là sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy, nhưng đối phương lại không nghĩ vậy họ cảm thấy vô cùng bức bối và ngột ngạt với “ sự quan tâm này” . Nhiều khi người ấy còn cảm thái phiền phức hơn thì có.

Những điều khiến tình cảm giữa bạn và người ấy dễ rạng nứt.

Bạn quá kiếm soát anh ấy

Nhiều người cứ vài phút lại gọi một lần hoặc nhắn tin liên tục với những câu hỏi lặp đi lặp lại đang làm gì.

đang ở đâu hoặc với ai. Điều này chỉ khiến chỉ khiến đối phương muốn bỏ ngay bạn vì thấy quá gò bó trong mối quan hệ này.

Thay vì hỏi người ấy đi đâu, làm gì, mấy giờ về, bạn nên thoải mái và cởi mở hơn, hãy để đối phương tự nhận thấy bản thân có trách nhiệm với tình yêu này của bạn,

Họ sẽ có cách khiến bạn yên tâm và không phải lo lắng quá nhiều.

Cách giữ đàn ông tốt nhất không phải là giữ họ mà là để họ muốn quay về.

Thứ hai là ghen tuôn mù quán.

Khi yêu nhau thì không thể tránh khỏi chuyện ghen tuông hay giận hờn, có yêu thì mới ghen và khi ghen tuông vừa đủ thì nó sẽ là một thứ gia vị khiến cho tình yêu thêm nồng nàn. Thế nhưng, nếu ghen tuông quá mức dẫn đến mất kiểm soát thì đúng là một thảm họa

Phụ nữ ghen tuông quá mức, thích kiểm soát, đa nghi, luôn dằn vặt người yêu sẽ khiến đàn ông cảm thấy đối phương thiếu sự tin tưởng và không tôn trọng họ.

Trong cuộc sống hay công việc thì việc giao lưu bạn bè và gặp gỡ nhiều người là chuyện không thể tránh khỏi, những người đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ của họ hiểu được và không quá khó chịu về điều này. Khi yêu là phải tin tưởng và thấu hiểu đối phương muốn gì. Thế nhưng một số chị em cực kì nhạy cảm và đôi khi ghen tuông mù quáng không kiểm soát được hành vi của mình, điều này làm đàn ông thấy sợ và cực kì mệt mỏi.

Những điều khiến tình cảm giữa bạn và người ấy dễ rạng nứt.

Ghen tuông mù quán, quá mức

Họ sẽ luôn nghĩ rằng khi yêu mà cô ấy còn ghen tuông quá mức thế này thì khi cưới nhau về sẽ thế nào đây? Điều đó khiến đàn ông không muốn dừng chân ở lại trong mối quan hệ này.

Ghen tuông là một thứ gia vị quan trọng và cần có trong tình yêu, thế nhưng bạn hãy biết cách sử dụng và kiểu soát nó nếu như bạn muốn có một tình yêu bền chặt và lâu dài. Cũng như muối nem ít thì món ăn sẽ trở nên đầm đà, ngon hơn. Nhứng nem nhiều quá sẽ trở nên quá mặt thì sẽ không ăn được. Cúng giống như ghen tuông vậy. Ghen nhiều quá, mù quá sẽ làm đối phương trở lên chán nản, thậm chí là ghét, không muốn gặp.

Vì vậy phụ nữ hãy kiểm soát được cảm xúc của mình!

Thứ ba là quá quan tâm đến đối phương.

Khi yêu hoặc khi đã kết hôn, bất cứ ai cũng hay quan tâm đến đối tác của mình. Tuy nhiên, người phụ nữ lại hay thể hiện sự quan tâm đến đối tác một cách thái quá.

Thay vì quan tâm đến chàng liên tục, bạn hãy biết giữ khoảng cách và biết chờ đợi người đàn ông của mình chủ động gọi lại cho bạn

Điển hình là họ có thể gọi điện hay nhắn tin cho người đàn ông của họ mỗi mỗi giờ/ lần chỉ để hỏi đang đi đâu, ăn gì chưa hay đang nghĩ gì…
Bản thân họ nghĩ sự quan tâm này là thể hiện tình cảm với một nửa đối phương. Song thật đáng buồn khi người đàn ông của họ lại khó chịu và ghét cách quan tâm thái quá như thế.
Thay vì quan tâm đến chàng liên tục, bạn hãy biết giữ khoảng cách và biết chờ đợi người đàn ông của mình chủ động gọi lại cho bạn.

Thứ tư là Nói nhiều, suốt cả buổi không khép miệng

Đàn ông rất sợ hãi khi phải gắn bó với một phụ nữ chỉ biết nói và nói mà chưa khi nào thấy cô nàng biết lắng nghe người khác nói.
Có thể, nói nhiều trở thành bản tính của phụ nữ nhưng đàn ông thích duy trì hay cảm nhận trong sự im lặng. Họ cũng sợ những người đàn bà nói quá nhiều vì cho rằng dễ khiến họ chán ngán với những câu chuyện buôn dưa không có hồi kết.

 Kết luận

Tôi hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của tôi sẽ giúp bạn có thêm những bài học kinh nghiệm cho chính bản thân mình trong tình yêu.

Hãy để điều này là bài học giúp bạn tránh xa khỏi những điều mà người đàn ông cảm thấy sợ hãi và ghét bỏ.

Tôi hi vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn giữ được ngọn lửa tình yêu của mình. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo