Tổng Hợp 3 Game Kiếm Tiền HAGO

kiem-tien-tu-hago

Hướng dẫn kiếm tiền từ Game kiếm tiền Hago uy tín, chất lượng.

MỤC LỤC

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền từ game kiếm tiền Hago uy tín, rút tiền thật 100%. sẽ đem tới cho các bạn một App có thể kiếm tiền online trên điện thoại nữa đó là một App mang tên “Hago” – bạn có thể tìm hiểu qua App thông qua trang web chính thức của họ https://ihago.net/.

 Giới thiệu về Hago.

  • Hago vừa là một mạng xã hội vừa có chức năng chơi game trực tuyến giúp tìm bạn bè để nói chuyện trên khắp thế giới.Hago cung cấp nhiều thể loại game hấp dẫn: Cụ thể bạn có thể trải nghiệm hơn 80 trò chơi thú vị khác nhau: Cừu chiến, Liên kết vui vẻ, phi dao, xóa đậu hủ, Nhảy nhảy…
  • Chức năng chơi game kiếm tiền thật từ việc trồng cây trên app hago mới được bổ sung thêm.
  • Chế độ chơi solo hấp dẫn: Cuộc chiến giữa bạn với đối thú cực kỳ hấp dẫn. Trong Hago bạn sẽ phải đấu cùng một người khác, người đó có thể là bạn bè của mình.
  • Biểu cảm sống động: Trong cuộc chơi bạn có thể biểu cảm khuôn mắt thay cho lời nói của bạn như: Buồn, cười, phẫn nỗ, tuyệt vời.

 Cách đăng ký tài khoản trên Hago.

Cách đăng ký rất dễ dàng các bạn cứ đăng nhập theo tài khoản google, sdt, zalo,… đều được cả. Có thể đăng nhập với facebook cho nhanh còn các bạn có thể tùy chọn cái khác cũng được nhé. Vì rất dễ đăng ký nên mình xin phép sẽ chuyển qua cách kiếm tiền luôn nhé. Ngay sau khi vào trong app thì nó sẽ bắt bạn chơi 1 game test thử sau đó mới vào trang chủ app được.

kiem-tien-tu-hago

App Hago kiếm tiền từ game online

Tổng Hợp 3 Game Kiếm Tiền HAGO Nuôi Gà Xây Nhà Trồng Cây

Cách 1: Trồng cây kiếm tiền

kiem-tien-tu-hago

Trong giao diện của trồng cây kiếm tiền các bạn có thể tưới nước xong làm các nhiệm vụ để tích thêm nước để tưới cho cây của các bạn. Mỗi lần tưới chúng sẽ sinh ra số tiền nhất định trên cây và bạn tích lại khi nào đủ min rút thì rút thôi.

kiem-tien-tu-hago

Cách 2: Xây nhà kiếm tiền

kiem-tien-tu-hago

Với Game này bạn cũng vào tương tự giống như trồng cây kiếm tiền, nếu không thấy banner thì bạn cứ vuốt sang phải hoặc trái để tìm nha. Người ta để chế độ slider banner tự động nên nó bị che khuất đi đó.

Cách 3: Nuôi Gà Hago

game-kiem-tien-hago

Với Game này bạn cũng vào tương tự giống như trồng cây kiếm tiền, nếu không thấy banner thì bạn cứ vuốt sang phải hoặc trái để tìm nha. Người ta để chế độ slider banner tự động nên nó bị che khuất đi đó.

Trên là tổng hợp các cách kiếm tiền từ game kiếm tiền Hago các bạn có thể chơi. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền.

Tìm Hiểu Thêm:

Cách đăng ký Google Adsense và kiếm tiền cho người mới bắt

Ưu nhược điểm khi thiết kế website bán hàng bằng Blogger

Hướng dẫn tạo và thiết kế website bán hàng bằng Blogspot

Top 10 cách kiếm tiền online tại nhà tốt nhất

Chơi game kiếm tiền thật 2021

Cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Đọc Báo Giải Trí Cũng Kiếm Được Vài Triệu 1 Tháng(Báo Hay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo