Tổng Hợp App Kiếm Tiền Online Uy Tín-Rút Tiền Thật 100%

app-kiem-tien-online-uy-tin

App Kiếm Tiền Online Uy Tín-Rút Tiền Thật 100%

MỤC LỤC

1. Timebucks – App kiếm tiền nhanh, uy tín(kiếm tiền từ khảo sát và làm nhiệm vụ)

app-kiem-tien-online-uy-tin 

Timebucks – App kiếm tiền nhanh, uy tín

Timebucks là nền tảng quảng cáo, nó cho phép người tham gia kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau như: xem video, làm khảo sát trực tuyến, đăng ký tài khoản, gõ captcha, tiếp thị liên kết,… Đây là ứng dụng được phát triển bởi Australia cùng các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Dù Timebucks là app kiếm tiền trên iphone/ android uy tín. với nhiều vụ để bạn thực hiện. Nhưng việc kiếm nhiều tiền từ Timebucks cũng không hề dễ dàng. Do đó, nếu không có nhiều thời gian thì các bạn nên cân nhắc khi kiếm tiền với Timebucks.

2.Ví điện tử Momo – App kiếm tiền uy tín

app-kiem-tien-uy-tin

Momo – App kiếm tiền online uy tín

Hiện nay, Momo đang thực hiện chiến lược quảng bá ví điện tử này vô cùng mạnh, đặc biệt là chương trình giới thiệu bạn bè tham gia Momo. Các bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 500k cho 1 lần giới thiệu bạn bè. cài đặt và sử dụng Momo thành công. Nếu bạn chưa sử dụng ví Momo thì hãy cài đặt . liên kết tài khoản ngân hàng để nhận 300k đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng ví thì bạn sẽ được cộng thêm 500k quà tặng.

3.Báo hay 24h – App đọc báo kiếm thẻ cào 

app-kiem-tien-online-uy-tin

Báo hay 24h là một trong các app đọc báo kiếm tiền mới nổi trong thời gian gần đây, bạn có thể vừa đọc báo mà lại vừa kiếm tiền trên ứng dụng này.Người dùng chỉ cần tải app “Báo hay 24h” về điện thoại. Sau đó, bạn thực hiện đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc số điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện việc kiếm xu bằng cách đọc báo. mời bạn bè, làm nhiệm vụ, điểm danh mỗi ngày, vòng quay may mắn,… Khi đã tích xu tới một giá trị thì bạn có thể đổi thành thẻ cào. tiền hoặc những quà tặng hấp dẫn khác (1 xu = 100đ).

4. Hago – App chơi game kiếm tiền uy tín
app-kiem-tien-online-uy-tin

Hago là app kiếm tiền cho IOS/ Android bằng cách xây nhà, trồng cây được rất nhiều người tham gia. Hago cũng là ứng dụng mạng xã hội vô cùng độc đáo, với các tính năng giúp kết nối những người thích chơi game lại với nhau. Để rút tiền về từ Hago thì bạn cần có tối thiểu 10k. Hiện Hago là app kiếm tiền online được tích hợp trên cả 2 nền tảng IOS và cả Android. nên bạn nào cũng có thể cài đặt và sử dụng.

5. Gamee – App chơi game kiếm tiền Paypal

Gamee là ứng dụng trò chơi di động miễn phí, và nó cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi miễn phí. Gamee sẽ chia sẻ lại số tiền kiếm được từ quảng cáo và biến nó trở thành phần thưởng cho người chơi.  Đặc biệt, khi sử dụng app kiếm tiền online này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thanh toán. Bởi người dùng sẽ được rút tiền về Paypal cực kỳ uy tín. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này lại chưa có phiên bản trên IOS.

6. InfoQ – App khảo sát kiếm tiền uy tín

InfoQ là một trong các app khảo sát kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. InfoQ thuộc tập đoàn GMO Internet – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản và hiện nay, nó phát triển ra khoảng trên 40 quốc gia. Các bài khảo sát sẽ được cập nhật liên tục và mỗi khảo sát sẽ có từ 5 – 40 câu hỏi và thông thường là 10 câu. Mọi người sẽ được tính điểm trong khoảng từ 1 – 107 và tương đương với 100Đ – 10.700VNĐ Và hình thức thanh toán của . InfoQ là qua thẻ cào hoặc ví điện tử Bảo Kim, với số điểm quy đổi tối thiểu là 500 điểm = 50k.

Trên đây một số app kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Tuy những ứng dụng này không kiếm được quá nhiều tiền, nhưng nó cũng là một trải nghiệm khi bạn muốn kiếm thêm thu nhập khi bạn muốn kiếm tiền với chiếc smartphone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo