Top 5 app xem video kiếm tiền thật

xem-video-kiếm-tiền

Top 5 App Xem Video Kiếm Tiền Thật

MỤC LỤC

1. App Trailers

Với App này, bạn sẽ xem video kiếm tiền không vốn và Like các trailer có sẵn trên App. Với mỗi Video, bạn có thể tích lũy được 50 cent cho tới 1$. Với ứng dụng này, bạn có thể rút tiền qua các hình thức như Amazon, paypal.

Thế nhưng với App Trailers, bạn chỉ có thể sử dụng trên thiết bị Android và bạn sẽ mất một khoản phí nhất định (khoảng 3.9$ trên CHplay).

2. Veeu App

Công việc chính của bạn khi sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền là xem youtube kiếm tiền, điểm danh hàng ngày và làm nhiệm vụ như đăng tải video, chia sẻ bài viết, mời bạn bè để kiểm Coin. Sau đó bạn sẽ quy đổi Coin sang tiền mặt tương ứng.

Ngoài ra bạn có thể thêm Coin bằng cách xem nhiều Video và comment tương tác để lên Level cao hơn, từ đó thêm được nhiều Coin cho mình.

3. Ứng dụng Alivar

Alivar là phần mềm được sản xuất bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam. Phần mềm này được hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành Android.

Ứng dụng Alivar cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là thay vì mở App để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại của bạn. Hay nói cách khác, nó là một kiểu cho thuê màn hình để hiển thị quảng cáo.

4. Ứng dụng Mofiin

Ứng dụng Moffin được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network. Đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại.

Bạn có thể thu thập Coin qua nhiều cách khác nhau như: Comment, chia sẻ, đọc báo, chơi game, mời bạn bè. Khi bạn đã có đủ số Coin, bạn có thể quy đổi ra tiền mặt và đổi sang thẻ cào điện thoại với mệnh giá 50.000 VNĐ/lần đổi.

5. Ứng dụng Kwai

Kwai là ứng dụng di động được sử dụng để kiếm tiền và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể sử dụng trên cả 2 nền tảng App Store và Google Play. Với ứng dụng này, bạn phải làm những Video sáng tạo thu hút người xem quan tâm như chia sẻ, like, tương tác thì bạn mới kiếm được nhiều tiền.

Kwai sẽ trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin = 0.01$. Bạn có thể rút Koin thông qua Paypal hoặc bán cho người khác, sau đó thu về tiền mặt.

Hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn

XEM THÊM: App Kiếm Tiền Online Uy Tín Không Cần Vốn Trên Điện Thoại 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo