App Kiếm Tiền Online Uy Tín Không Cần Vốn Trên Điện Thoại 2022

App kiếm tiền online không cần vốn

Top app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn 2022

MỤC LỤC

Ví điện tử Momo – App kiếm tiền trên điện thoại.

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành đang cập nhật rất nhiều ưu đãi để quảng bá và thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến là chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng Momo. Số tiền hoa hồng có thể kiếm được thông qua hình thức này lên tới 500.000 VNĐ áp dụng cho mỗi lượt mời bạn bè cài đặt và sử dụng app thành công.

Nếu bạn chưa từng dùng Momo trước đó thì có thể tải ngay về máy, cài đặt và liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận được 300.000 VNĐ đầu tiên. Tiếp theo là giới thiệu bạn bè thực hiện thành công để được cộng thêm 500.000 VNĐ quà tặng.

VN ngày nay – App kiếm tiền online không cần vốn

Để kiếm được tiền từ app này, ngoài việc đọc báo, người dùng cũng có thể bình luận, chia sẻ, giới thiệu người thân, bạn bè cùng sử dụng hoặc thực hiện một số nhiệm vụ khác. Tất cả những thao tác này sẽ giúp tài khoản nhận thêm xu.

Số xu tích lũy được trong thời gian dài sẽ được dùng để đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt tùy thích. Thực tế, phần mềm này không giúp người sử dụng kiếm được quá nhiều tiền nhưng lại là một app khá thú vị, đáng trải nghiệm thử.

Báo hay 24h – App kiếm tiền online uy tín

bạn có thể thực hiện một số thao tác cơ bản như: đọc báo, làm nhiệm vụ, mời bạn bè sử dụng, vòng quay may mắn, điểm danh hàng ngày,… để nhận xu. Toàn bộ xu cộng vào tài khoản cá nhân khi đạt đến mức tích lũy nhiều có thể đổi thành tiền, thẻ cào điện thoại hoặc vô vàn các quà tặng hấp dẫn khác (1 xu = 100 VNĐ).

Hago – Chơi game kiếm tiền online.

Để kiếm được tiền, người dùng chỉ cần làm một số thao tác cơ bản như trồng cây, xây nhà,… vui nhộn. Hơn thế nữa, Hago còn là một phần mềm mạng xã hội đầy thú vị với nhiều chức năng hữu ích hỗ trợ kết nối nhiều game thủ với nhau.

Timebucks – App kiếm tiền online

App kiếm tiền online uy tín này hiện tương thích với cả Android và iOS. Tuy nhiên, để có thể kiếm được nhiều tiền từ Timebucks, người dùng cũng cần tốn nhiều thời gian và công sức chứ không hề dễ dàng. Chính vì thế, đây là gợi ý phù hợp đối với những bạn có nhiều thời gian rảnh.

ClipClaps – App kiếm tiền online cho học sinh.

ClipClaps là một trong những app kiếm tiền online uy tín 2022 đang được học sinh, sinh viên nước ngoài sử dụng rất phổ biến. Trên phần mềm này, người dùng có thể thực hiện một số thao tác được yêu cầu như chơi game, xem video giải trí hoặc làm một số nhiệm khác để được nhà phát hành trả tiền.

Khi số lượng ClapCoin đã được tích lũy đủ, bạn có thể rút được về tài khoản Paypal rồi chuyển trực tiếp qua thẻ ngân hàng của bản thân. Mỗi 100,000 ClapCoins sẽ tương ứng với số tiền là 1 USD.

Gamee – App kiếm tiền online rút về ví điện tử

Gamee là một phần mềm vô cùng uy tín nên quá trình thanh toán luôn luôn được thực hiện minh bạch và rõ ràng. Ví Paypal chính là công cụ sẽ đảm bảo tiền sẽ về đến đúng tài khoản của chủ nhân. Tuy nhiên, hiện nay, ứng dụng này vẫn chưa xuất hiện trên hệ điều hành iOS. InfoQ – Kiếm tiền online uy tín không cần vốn cho học sinh.

Ola City – Kiếm tiền online tại nhà

Ola City là app kiếm tiền online uy tín cực hot hiện nay. Nền tảng hữu ích này sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều thao tác như: đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, rút gọn link, xem quảng cáo, nhận hoàn tiền khi mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử.

ShopBack – App kiếm tiền online rút về tài khoản ngân hàng

ShopBack là app kiếm tiền online uy tín, phù hợp cho các tín đồ đam mê mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Phần mềm được liên kết với những trang thương mại điện tử này, mỗi khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận mức hoàn về từ 3 – 20%. Số tiền này được chuyển trực tiếp vào tài khoản ShopBack

Finhay – App kiếm tiền online hiệu quả

Finhay là app kiếm tiền online uy tín đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng hoạt động theo hình thức của một phần mềm gửi tiết kiệm tích lũy cũng như đầu tư tài chính trực tuyến. Finhay cho phép người dùng gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn là 4% mỗi năm, với kỳ hạn lần lượt là 3 tháng 6%/năm, 12 tháng 8%/năm.

Toss – Kiếm tiền trên điện thoại cho học sinh

Đây là một app kiếm tiền online uy tín, miễn phí dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Tại đây, bạn có thể đi bộ một mình hoặc theo nhóm để nhận được số tiền lớn. Từ đây, Toss sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng số tiền vừa mới nhận được để nạp tiền điện thoại.

Infina- Ứng dụng đầu tư online

Xuất phát là một ứng dụng về đầu tư tài chính online, Infina đang cung cấp nền tảng kết nối với những người có nhu cầu đầu tư, tích lũy với những sản phẩm vốn thấp

Ví điện tử Zalopay

Zalopay thường xuyên tung ra các chương trình hấp dẫn như nhận gói quà từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ nếu mời thành công người thân, bạn bè sử dụng. Ngoài ra, với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ lập tức kiếm được 50.000 VNĐ.

Tổng kết

Việc sử dụng các app kiếm tiền online uy tín đang trở nên vô cùng thịnh hành trong thời đại số. Hy vọng với những gợi ý bài viết chia sẻ, bạn đã tìm được cho mình nhiều lựa chọn hấp dẫn để tăng thu nhập mỗi tháng.

Tham khảo thêm các cách kiếm tiền online khác:

Hướng dẫn kiếm tiền từ website

Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng WordPress kéo thả

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tik Tok đơn giản

Hướng dẫn cách chơi Clipclaps kiếm tiền chi tiết từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo